โครงเรื่อง
1. ประวัติความเป็นมาของหมู
2. การเลี้ยงหมูในประเทศไทย
3. ประเภทของหมู
3.1 ประเภทมัน
3.2 ประเภทเบคอน
3.3 ประเภทเนื้อ
4. พันธุ์ของหมู
4.1 พันธุ์พื้นเมือง
4.1.1 หมูพันธุ์ควาย
4.1.2 หมูพันธุ์ราดหรือกระโดน
4.1.3 หมูพันธุ์พวง
4.1.4 หมูพันธุ์ไหหลำ
4.2 พันธุ์ต่างประเทศ
4.2.1 หมูพันธุ์ลาร์จไวท์
4.2.2 หมูพันธุ์แลนด์เรซ
4.2.3 หมูพันธุ์ดูรอค
4.2.4 หมูพันธุ์ลูกผสม
4.2.4 หมูพันธุ์ลูกผสม
5. โรคของหมู
6. สรุป
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น